RASHES

Hi mga mommies, Sino na po nagka gnito baby ? Pawisin kase ulo ng anak ko and these past fews days grabe na talaga yung init kahit mnsan naka 3 electric fan na kami mainit parin gawa ng yung singaw na lumalabas sa electric fan ee mainit din hayss .. ano po ginawa nyo o ginamot nyo Kay baby nyo ? May elica cream po sya reseta dati sa kanya, pwede po ba dyan yon ? Diko makapunta pedia nya nkakatakot ilabas c baby ?

RASHES
5 Các câu trả lời

Si baby ko rin ngayon meron niyan umaabot na rin sa mukha pati leeg at batok. 😔 Twice a day ko na nga siya pinapaliguan eh tsaka madalas ko rin pinupunasan ng basang towel. 😔 Sabi sakin ng friend kong nurse pwede yung fissan. Pwede rin yung johnson's cornstarch. Pero kung hiyang niya yung dati niyang gamot yun na lang din pagamit mo. 😊

4y trước

Tinry ko sya lagyan nung elica cream kgabi Wala pa ko Makita effect hehe try ko sya lagyan mamaya ulit. 2x din maligo baby ko

paliguan mo umaga at tanghali tapos pag gabi punasan mo ng basang bimbo tapos lagyan mo ng Cornstarchpowder makakabili ka non sa shopee momsh pwde mo naman wag liguan punasan mo na lang depende sayo kung liliguan mo or pupunasan ng basang bimpo 😊

4y trước

Pareho lang HAHAHA may nabibili din kasing corntarch sa palengke pag bumili ka ng cornstarch sa palengke sa bihin mo gawgaw kasi di ata pamilyar sakanila yumg corntarch

Baby ko pinapaliguan ko 4x kasi may playtime sya e. After ligo or wash nya cornstarch. After magheal ng heat rash nya, 4x ligo nya everyday.

4y trước

thank you po

Ganyan din anak ko. 3x a day ligo sabay pahid ng mga anti rash at pricklyheat powder

4y trước

Pwede na po ba sa knya yung mga fissan ? Mag 10months palang c baby ko. Ano po gamit nyo sa baby mo mamsh ?

Cornstarch Mami