Ligate/menstration

Hi mga mommies ..sino na po ligate dito? Ilan months bago magka period? Hindi po ako breastfeed.. mag 2 months na po ako sa nov. 8 ..

2 Các câu trả lời

Bkt po ako ang sabi ng doctor sa akin ligate na po ako cs din po ako nanganak po ako oct. 5 2022 nov. 2022 To jan. 2023 may mens po ako pero ngaun feb hanggang april wala pa po puro lang kirot sa puson ko normal po ba un

1y trước

same tayo di din ako dinatnan ngayong april ligate nadin ako nung sep 2022 niregla ako hanggang march april wala oa

May 15 po ako nanganak, via cs at ligate napo, 1 month yung pagdugo ko ng konti konti, tapos july 28 nako nagmens nang normal po..

4y trước

1 month lang mommy? bakit po kaya ako wala pa po period ko? ako halos lampas ng 1 month pagdugo ko pero konti konti lang naman