Normal delivery w/ligate o C.S delivery w/ligate

Mga mi pahelp ako ano po ba mas maganda ? Pag nagpaligate na , balak ko na po kasi since 4 na po mag 4 na po anak ko at kabuwanan ko na din netong nov.20 ano po kaya mas maganda cs w/ligate or normal del. W/ligate ?? Pahelp po plsss ❤️❤️ Salamat po inadvance..

3 Các câu trả lời

yes pwede naman isabay sa normal delivery ang ligate.. sa ilalim lang ng pusod yung cut nya. but for me same situation tayo. i choose po ng Cs w/ ligate na. para di nako mag intay pa ng labor ko. kaya nakasched na po ako ng cs.😊

2y trước

goodluck satin ❤️❤️

hnd ko alam if pwd isabay ang ligate sa Nsd. pero if CS much better if isabay mo na.

2y trước

ask ko palang kasi OB ko if pwd isabay sa NSD ang ligate kasi gusyo ko ndin 😅 Pero nov.5 balik ko

Ask your ob po mommy sila po ang mas may alam po