Flight

Mga mommies! Sino na po dito yung nakapag air travel ng buntis? Mga ilang months or weeks kaya ina allow ng airline mag travel ang buntis? Pinaka maximum po. TIA

9 Các câu trả lời

I asked my OB regarding that matter just last day kasi check up ko. Planning kasi sana ako sumama sa husband ko pumunta ng Malaysia next month, sabi nya wag na daw muna. Next month I will be at my 7th month. Initially kasi, sinabi naman nya sakin na iwasan ko daw magtravel starting my 3rd trime. 😊

dear, sa OB mo po hihingin ung clearance mo kung pwede ka pa mag air travel. hihingin kc un sau ng airline. ung dati ko kay panganay, 5mos pa lang ung tyan ko, hiningan na ako ni PAL ng any documents na proof na safe ako mag air travel kaya humingi na agad ako nun kay OB.

Hi po 😊 im a travel agent, hinahanapan po sa airport ng clearance or certificate from your OB na fit po kayong mgtravel para rin po sa kaligtasan niyo po ni baby

5y trước

Local flights po kayo?

Until 32 weeks pwedeng sumakay ng airplane without fit to travel from ob. Pag more than that, need na po ng fit to travel doc. FA here 😊

5y trước

travel abroad po ba yan moomsh ? dapat d lalagpas ng 32 weeks

Ngtravel ako during my 4th month na.. Mdyu masilan kasi yung 1st tri ko.. Pinainom ako doc ng pampakapit para pagdating ng 4th month kaya na mgtravel

Bago mag third trimester. Kapag umabot ka na sa 7 months naghahanap na sila ng doctor's clearance.

Nakapag travel ako last May 3months ako nun. Need ng clearance ang alam ko pag third trimester.

Yap hihingan na daw clearance kahit ilang months para safe na din cguro..

Pag 3rd tri di na po kayu iaallow ng airline company.