travel

Sa mga nka travel po na buntis ilang months po pwd or tinatanggap pag domestic flight po?Salamat po.

5 Các câu trả lời

May protocol sila Kung ilang weeks tinatanggap nila better check mo n lng sa website Kung saang airlines k mag papabook. Pati required n docs. N ipapakita mo nandun din naka enumerate.. check mo n lng.

According to Mayo Clinic, its is generally safe po to travel before week 36 IF you have a HEALTHY pregnancy. Pero you still need to check with your OB for confirmation.

As per ob po mga 5 to 6 months po pwde magtravel kahit abroad kaya lang kailangan pa yata ng ob certificate ng ibang airlines.

Nakapag travel pa ako local flight bago mag ECQ. 32 weeks ako nun. Dapat may medical cert na fit to travel / fly from OB.

8months tinatanggap bsta may medical approval ka sa Ob mo..

4y trước

Thankyou po. Sana matapos na yung covid maka uwi na kami province. 😞