Postpartum depression 😩

Hi mga mommies.🥺 Sino dito nakaranas na madepress pagkatapos manganak? 😭 Konting bagay lang iiyak ka. Konting masabi sau ng asawa mo, matritrigger ung anger mo. At ung lungkot mo. Iiyak ka at masasaktan mo sarili mo. Pagkatapos iiyak ka nalang habang nakatingin ka sa anak mo. Ang masakit padun wala nakakaunawa sau.😩😭 Akala nila nagdradrama ka lang. Kung pwede lang mawala ito un naman lage kong prayer. Na hindi ako lamunin nito.. 😭😭😭 paadvice naman kung meron kaunnaexperience na ganto. #1stimemom #pleasehelp

25 Các câu trả lời

Seek help from your family or close friends po, especially if umabot na sa puntong nasasaktan mo na sarili mo or ang baby mo. Postpartum depression is real and it's not easy. You can't do it if you're alone, ma. You need to ask for help 😔