Team September❤

Hi mga mommies. Sino dito mga team September? Visible na ba baby bumps nyo??

99 Các câu trả lời

Sept. 23 estimated due date. Minsan halata sya lalo na after kumain.. minsan naman di sya halata. 😂🤣

September 7 here! Mas malaki kapag busog hahaha. Akala ko wala pa pero masakit naman kapag pinapaliit hahahaha.

4y trước

True momsh. Hehe same tayo sep.7 medyo may bump na😊

Scheduled Cs for September.Hopefully maging okay ulit ang check up sa sept 1st week. 🙏😇 32 weeks

September 23 EDD. Medyo malaki sya compared sa previous pregnancies ko. Hello stretch marks ako ngayon. 😅

4y trước

Hindi po masyado.

Edd sept 18 Pagnakatayo parang wala lang.. Pero pag naka upo at naka higa medyo my bump ng konti😁

Me po pag bagong gising parang bilbil lang pang kain na ng kain un bilo na xa 😊

Sep 13 🤰🏽 super visible na baby bump 💕 with no strech marks, but i wish i had one.

Me po! Meron na pong bump though visible lang pag fitted yung clothes ko. 🥰

Yes po, 1st week or 2nd week of sept. due date. 35 weeks and 4 days now 💓

Me po FTM sept 8 edd Kung hndi ilalapat ang damit sa tyan, d mhahalata.. 😅