40 weeks and 5cdays

Hi mga mommies! Sign na po bato na mangangak na ako? Overdue nadin kasi ako ng ilang days! Worry nadin ako kay baby.

40  weeks and 5cdays
16 Các câu trả lời

punta kna po sa ob mo mommy. ganyan din ako 40weeks na tyan ko pero no sign of labour.aug.29 recomend ng ob ko na magpa xray dun nya nakita na cpd ako pero under obsarvation padin kmi gang sept.2 as in wala ako nararamdaman.kaya sept.3 nanganak ako via cs.. nakapoop na ang baby ko sa loob.

Ako 39weeks&3days puro ganyan lang din pero 2cm na , ayuko din ma overdue gawa ng namatay yung una kong baby overdue din sya.😔 Ayaw pa nila ako i-induce . Huhuhu

Bakit po aq 6 months palang aq nilalabasan na q ganyan medyo worry na nga DN po aq normal Lang ba sa 6 months labsan mg ganyan😔😔

5y trước

Ai,,tnx God kc nag worry po q ee,

Kontak ka na sa OB-GYN mu at pnta kna ER since 40weeks kna po.God bless🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

normal po yang gnyang discharge, dpat po mejo may pagka kulay bloody brown na may konting buo..

i'm 38weeks . marami nadin nalabas sakin na ganyan .

mamsh mukhang matagal pa yan..hindi,pa kulay dugo e

Uu sis kapag may blood na kasama labor ka na nian

You have 2weeks pa hindi totoo ang over due

5y trước

Totoo po ang overdue. Try to watch videos from youtube kng bakit stillborn or wpa na heartbeat ang baby. Oversue is one of the reasons. Kng hnd po totoo ang overdue, what's the purpose of asking your last menstruation period.

Yung sakin light pink normal ba yun?