Overdue..

Hi mga mamsh! ?? Sino po dito yung mga na nganak ng normal delivery even overdue na ? Share naman ng experience nyo mga mommies! Worried na po ako ee???Medyo stress nadin po!?? No sign of labor padin po, kundi mga contractions. 40 weeks and 2 days preggy na po. First time mom.

1 Trả lời

Hi mamsh, normal lang yan kung 1st rime mom ka, add 2 weeks ganern sa EDD mo.. Ganyan din ako kay baby nun 40 weeks 3 days, nagpacheck up ako kasi June 3 2018 last year ang edd ko ee nagpacheck ako ng june 6 niresetahan ako ng primrose eve na pampasoften ng cervix tapos madaling araw ng june 7 nanganak na ako ng walang kahirap hirap ksi pagdating ko ng hospital 1cm and then after 30 minutes 5cm na ako.. better see your OB or yung midwife sa center niyo para macheck ka nita.

6y trước

Sige mamsh.. Thank you, lagi naman po ako nag lalakad ee. Sana nga po.