mixed feed

Hello mga mommies, si LO kasi super iyakin sya at iritable kapat umuutot, uutot lang iiyak pa hehe. Tapos hirap nya pa patahanin. Parang namimilipit sa sakit. Ambaho pa ng utot nya, s26 gold milk nia pinaltan ng enfamil gentlease naging ok sya di na iyakin tsaka di na mabaho utot at di na mayat maya umuutot.Pero naging constipated sya sa gentlease. Ano kaya maganda formula ipalit? Kc di ko pa kaya mag pure bfeed, andami ko kasi ginagawa sa business namin at di pa ganon kalakas milk supply ko.help naman po mga mommies. Try ko sana similac tummicare or nan optipro?

1 Trả lời

kmi po pra ndi hirap c baby s pag iw nagpapainom kmi s knya ng water 30mins. after dumede

5y trước

similac