similac or s26?

hi mommies tanong kolng ano mas mgandang formula similac or s26 ? natry na namin enfamil bagay sya sa baby ko kasi nagka skin allergy/asthma din sya (mag to-2 mos palang bb ko) kaso nga lang feel ko di nya gusto lasa kasi sa 1-2 ounce ng milk nya laging may tira di nya nauubos tapos iyak sya ng iyak habang dumedede kaya balak sana namin mag switch or maghalo ng ibang gatas sa natirang enfamil gentlease dami kasi natira.. ano po kayang bagay sa baby ko? #pleasehelp #advicepls #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

napaka ganda na po ng similac kahit maxama ang amoy .. try nyo po ang enfagrow kung saan un ang ginamit ng anak ko nung sya ay marami naramdaman sa iba gatas dun sya nahiyang

Sa similac tummiecare mamshie meron silang malaking pack, 2.2kg ata un, mas mkakatipid, sa s26 HW wla sila malakingvoack, puro nka lata lang kaya mas mahal.