Occasional cough

Hello mga mommies! Si baby po 2 mos na and still may occasional cough pa din na paranh nasasamid since month old po sya. Eh napacheck up ko naman po sa pedia nya sabi nh pedia nya di naman maingay yung baga nya and normal daw po yun ksi kiniclear daw yung airways nla sneezing and coughing. Mag aask lng po ako sno naka experience dn ng ganito? Salamat ❤️

1 Trả lời

Monitor nyo na lang po muna. Baka nasa adjustment period pa po