working pregnant women during pandemic

Hi guys, i know na its not safe na magwork during this pandemic, pero kelangan ko na bumalik sa work para makaipon din para sa panganganak ko. Pwede ko ba malaman kung may nagwowork sa inyo dito during pandemic?

2 Các câu trả lời

Ako po mamshie kahit kelangan bumalik s work mas pinili ko muna mgbakasyon since may 1 dina ako pumasok sa work till manganak ako nitong august.ngpasa mona ako ng leave form ko.high risk po kasi mgbiyahe biyahe lalo po satin mga preggie ingat ka po mamshie.

Hmm. In our company, we allowed pregnant women to work from home. Nasa labor naman yon na dapat magbigay si company ng flexible work arrangements lalo na sa preggies. Sila din naman ung kinlassify na at risk sa virus.