Mga mommies share naman po kayo anu kaya ang magandamg business ? Thank you!

9 Các câu trả lời

Baka gusto mo loading business mommy,ng aactivate ako ng sim 😊 load to allnetwork na po yan..300 pesos w/free 100 load

I read before na if you want to start a business, it really has to be something you're passionate about para magtuloy-tuloy!!

Depende. Marami Kang kailangan I consider, like capital, location, product, market mo.. Tsaka Kung anong hilig mo..

Online store lang sis pinaka madali. Yung tipong konte pa lang meron na items like mother and daughter outfit.

If marunong ka magbake mommy maganda gumawa ng customized cake per order basis.

Maraming dapat isipin na business.. depende sa lugar.pero sugest ko shake

Create an online shop sa fb sis or IG :D clothing shop

thanks

Store