Suggest naman po kayo ng business..

Para dagdag rin sa income..5-10k po sana ang puhunan mga mi..Thank you po..

5 Các câu trả lời

una mo isipin kung ano ang hilig mo.. halimbawa sa food at may pwesto ka sa tapat ng bahay pwede ka mag umpisa ng pang meryenda or frozen products kahit paonti onti lang hanggang sa mapaikot mo puhunan.. or kung accessories pwede ka gumawa ng mga beads cellphone chains, uso din ngayon crochet kung marunong ka.. sa halaga na yan mi pwede mo na mapalago nakadepende nalang yan sa kung ano talaga hilig mo.. ako din may small business ako dito sa house kasi hilig ko din pero printing business naman😊 Goodluck mi

sa kin po eh dropshipping business po ang pinagkakaabalahan ko ngayon.. seataoo dropshipping business

5mo trước

paano po ito mi??

food po or rtw [ready to wear]

Gcash po

5mo trước

paano po ung sa gcash mi??