MIRACLES

Hi mga mommies. Share naman kayo ng stories nyo about Miracles ni God na na experience nyo sa pagbubuntis or sa mga relationship nyo, anything :) Thank You. :) tapos ano favorite Bible Verses nyo? :))

15 Các câu trả lời

Isa sa masasabi ko na miracle namin this year is yung pagkapit ni baby ng matindi and hindi pagbitaw. More than two months nako bago ko nalaman na preggy na pala ko, whenever stressed out kasi ako nadedelay talaga yung cycle ko. I was so busy that time and sobrang grabe ng byahe ko non. There was even a time na I had to walk pa from Honda to starmall cause wala ako masakyan, kahit grab nganga. Nagsspotting nako that time and I thought nagoovulate lang ako that went on for like two weeks but I ignored it cause normal sakin yon pag stressed ako physically talaga. Then by the time that we found out na and did out ultrasound may hemorrhage na pala sa loob ng uterus ko tapos super taas pa ng infection ko non. Muntik na talaga malaglag baby namin. Mixed emotions actually kasi mejo unexpected since plan ko na magabroad ako then susunod nalang si hubby. Iba yung feeling, low and high yung emotions. Then I suddenly remembered while we were in Cebu, we visited Simala church and don kasi you get to write your wish and prayers. I remember writing na "Your will be done Lord. Kung saan yung best path doon ako". Magaling talaga yung plans ni God sa totoo lang. Laking pasasalamat ko talaga na hindi nawala yung baby namin and pinakapit talaga siya ni Lord. He really has the best plan for us. ❤🙏

Its a great miracle ko tlgang maituturing ang pregnancy ko ngayon,,,, for almost how many years na nag ta try kami but suddenly it turns out negative until na kpag na dedelay ako eh nasanay na ako d nman ako preggy,,, cguro nga dhil may mga iniisp akong mission ko for my family na ipapagawa ko yung house namen kaya d pa bnbgay ni LORD ung everyday prayers ko... And then nitong july umuwi kami ni hubby sa province nmen for my mother bday pra mkapag relax na din due sa stress ko nun sa trabaho ... Ayun without planning sana muna eh napagawa ko ng biglaan ung house namen... So im very happy nman kasi makikita mong masaya yung magulang mo..but bfore kami umuwi nun i prayed kay GOD na sana pagblk namen ng manila ibigay nya na ung prayers ko... So ayun gumawa agad si lord ng miracle sken ksi d na ako dinatnan and im not expect kasi snay ako na d tlga exact ung date ng mens ko i try na mag pt and i found out i am pregnant d ako mkpnwla and i cried to thank GOD sa big blessing na binigay nya.. And now we're so happy.. Im 13 weeks preggy now PROVERBS 3:5 TRUST IN THE LORD WITH ALL YOUR HEART AND LEAN NOT ON YOUR OWN UNDERSTANDING...

Yung hindi ko alam na buntis pala ako ng 17 weeks. Sa loob ng 17 weeks na yun na hindi ko alam na buntis ako, kung ano ano nangyari sakin. Bumalik yung depression ko, panay ako inom ng alak, hindi ako kumakain, hindi rin natutulog. Bumyahe ako lagpas 8 hours, umakyat ng bundok, yung pamangkin ko madalas talun talunan yung tiyan ko kapag karga ko sya. Lagi akong umiiyak, laging nag iisip. Lahat yun nangyari during my 1st and 2nd trimester, stage na maselan pa dahil di pa buo si baby. Para sakin isa sa mga miracle yun. Lumabas na si baby neto lang sep 28, at sobrang thankful ako kay God dahil hindi nya pinabayaan yung anak ko kahit na naging pabaya ako sa pagbubuntis ko nung mga naunang buwan. Healthy ang baby ko ngayon, super iyakin nga lang haha nakuha yata yung pagiging iyakin ko 😂 yung baby ko ang milagro na nangyari sa buhay ko, na habang buhay ko ipagpapasalamat kay Lord.

Hi. I have diagnosed with PCOS last year and nung nalaman ko un nawalan ako ng pag asa na magkababy kame ni hubby. Ilang months ako nag pills which lalong hindi makakabuo. Then december last year i stop my meds and regular naman flow ko. January 2 times ako nag karon. Then feb march and april d na ko nag mens. Akala ko bumalik nnaman saket ko. Then one day habang nasa office ako bigla nalang ako nasusuka na d ko maintindihan. I told my husband na bumili ng pt. Then next morning i check and it was positive. Dalawang pt pa gamit ko nun. Super happy ako nun na maiiyak iyak kase dream come true si baby. Now im 33 weeks pregnant. Super pasalamat kay God for my baby boy. Hoping for safe delivery 😊😊😊 Fave bible verse is John 14:1 “Do not let your hearts be troubled. You believe in God; believe also in me. 🙏🙏😊

Miracle na sakin ang mabuntis dahil pcos ako since 2014 or baka mas matagal pa. 1yr kaming trying ni hubby. Tho sa iba mabilis lang yun. Pero iba ang pressure nakakaiyak nakaka depress and the fact na 32 na din ako ngayon. God really moves in mysterious ways. (naiiyak ako 😅 hormones). Madaming simple miracle si Lord na ramdam na ramdam ko. Unemployed ako, com based lang ang pinagkakakitaan pero ang daming dumadating na blessing. Kaya nakakaipon kahit papano para sa panganganak. Blessings ang family and asawa ko. And still praying for God's miracle na maging successful ang pregnancy ko and maging ok kami ni baby. Currently 23weeks 😊 GOD BLESS YALL SOON TO BE MOM 🎉🎊 Be still and know that I am God Psalm 46:10 God is our refuge and strength Psalm 46:1

John 3:16 For god so loved the world that he gave his one and only son that whoever believes in him shall not perish but have eternal life. Para sa akin milagro na pinagkaloob nya sa akin tong baby ko, kase may mga nakarelasyon naman ako noon pero d ako nabuntis.. as in etong pagbubuntis ko kaya d ko tlg akalain nung nagPT ako na magpapositive ee sobrang nagulat ako at d ako makapaniwala kea iningatan ko sya. Sobra kong inilalapit at pinagpapasalamat ung anak ko ke Lord. sobrang blessing to at tlgang tinuturing kong miracle. Syempre swerte dn ako sa partner ko di nya ko tinakbuhan at pinabayaan kahit pa noon na di pa ko preggy mabait syang tlga kaya blessed pdin ako at palagi ko pinagpapasalamat ke lord un. God Bless po

We've been trying to conceive for 2 to 3 years. Pray ako ng pray kay papa God nun pero di nya binigay then I give up, sabi ko pa "yaan mo na nga, siguro di pa tlga". Tapos nagpt ako for the last time and boom! 2 lines but malabo yung isa at ang malupit pa dun nasakto na naipasa yung sa SSS. Naalala ko nun, nawawalan nako ng pag-asa tas may nakita ako na ads" God will make a way" and may positivity akong naramdaman kasi kahit sa work nagkakaproblema ako tipong hirap nako bumangon para pumasok. Iba tlga si God, hindi nya man ibigay agad, pero ibibigay nya at the right time when you least expect it.

Nung nlmn buntis po ako almost 2years po kme ng try ni hubby tas blessing tlga si baby ksi kung di po ako nabuntis bka kasama po ako sa nalindol nung April 22 2019 sa Porac Pampanga ung ChuZon Supermarket dun po ksi ako nag tratrabaho ee bka nkasama po ako sa gumuhong gusali thank God nka pag resign po ako agad bgO po nang yari ung trahedya at agad po nmn nlmn na buntis ako God is Good Always 🙏

Madami po. Isa na dun pagbubuntis napaka gandang gift po ni GOD un. His grace is sufficient everyday. Naitatawid po lahat ng pangangailan cmula s pagbubuntis hanggang s pagpapalaki kay baby. S fave naman n verse madami ako gusto eh. 1 timothy 4:12 isa n yan. Tpos ung Psalm 127:3 Behold children is a heritage from the LORD a fruit of the womb a reward.

May 17 na namin nalaman na i was pregnant since more than a year na ako di nagkaka mens, i never thought i was pregnant then i gave birth last july 2 and according sa mga nurses paglabas daw ni baby is wala siyang buhay and nirevive lang siya for about 10-15mins. And now she's already 3month old and i can say na ibinigay talaga siya ni Lord samin💕