Hello mga mommies. FTM po ako share nyo naman po mga experience nyo how to open cervix ano mga exerc

Hello mga mommies. FTM po ako share nyo naman po mga experience nyo how to open cervix ano mga exercise or anong dapat kainin or inumin. Feb 10 po EDD ko 1cm last January 29. Thank you po!

1 Trả lời

sa 1st baby ko everyday lakad lang kami ni hubby nun sa buong community namin, nagopen ng 2cm pero nirequest ko na lang sa OB ko na induced labor kung pwede kasi napaoagod na ko magexercise at masakit na balakang ko and pumayag naman sya. so after almost 24hrs ng induced nanganak ako, mabilis lang bumuka cervix ko nun dirediretso.

2y trước

masakit po ba mainduced?