experience

mga mommies share lng kc nung 6months tiyan ko my binili lng aq sa watsons pro di ko na banggitin kung anung branch ?. nsa counter kc ako ng priority lane then turn ko na tpos sbi skn ng cashier, "ma'am,nkapila po?dun po ung pila." nagulat ako haha di nya ata nkita na preggy aq or sadyang maliit lng tlga bump ko. so nkita ng ksama nya. sbi sknya "pregnant c ma'am." then ngsorry sya inaccept ko kc iba iba tlga preggy eh. nkaexperience n ba kau ng gnyn?ang hirap kpg maliit dn ang bump lalo na kpg need mo tlga pumunta sa mga priority lanes. im 34weeks ?

2 Các câu trả lời

I feel you. Yung pila sa terminal 4months preggy palang ako dati and di pa masyadong halata yung baby bump ko. Sabi nung lalaki bat daw ako sumingit sinagot naman siya ng isang lalaki na "buntis yan"

5y trước

hehehe kaya much better to wear fit clothes mommy.

I feel you po nung nag ayos ako for Phil health 😂 najudge pako nung isang nakapila. nauna pa daw eka ako sa kanya e nauna siyang dumating

5y trước

hehe hirap mommy lalo ksabay mo senior pa 😂