My Baby Aki

Hello mga mommies. Share ko lang po pic ng baby ko. Unfortunately di po sya nakasurvive.

My Baby Aki
174 Các câu trả lời

Stay strong po mommy pray lang po at makinig sa mga payo at tingin ka lang sa langit pag naalala mo sya kahit papaano mawawala ang sakit may anghel na nagbabatay sau,

condolence po mommy,ano po nangyre ok lang po ba na i share mo po samen?baby ksama kna ni lord bantayan mo si mommy mo😔

condolence stay strong ... parehas Tau 36 weeks sa akin kaso kinuha na Ni God maging angel .. kakayanin mo din yan

condolence po mommy pray lang po kay god d nya po tau pababayaan...pakatatag po kau keep safe and god bless po

Condolences mommy. Be strong po. Sending prayers for healing for you and your family. God bless.

Sanding my condolences to you and your family. Praying for your emotional recovery. 🙏

condolence po mommy... prayers for strength para sayo at sa family nyo. 🙏

My prayers are with you and your family. Be strong mommy ha... Hugs po.

Condolence po.. St. Philomena, St. Gerard, please guide your Angel.

condolence po 😭 may guardian angel ka na mommy 😇 be strong po