asking

hi mga mommies.. share ko lang po ??.. 2 months delayed po ako noon and then nakaramdam ako ng hilo at nag susuka ako ng dugo. ilang days rin akong nag susuka nun at pabalikbalik pra magpa check up then the next day na egd ako and i found out na may ulcer ako so binigyan ako ng mga medicines na nireseta ng doctor.. 2 months later my nararamdaman akong prang gumagalaw sa tyan ko then inignore ko nalang. after 2 months nalaman ko palang pregnant ako so sobrang worry ako nun kc nag take ako ng medicine nung na ulcer ako.. pero at last nung lumabas baby ko normal naman lhat sa kanya.. CNO PO NAKARANAS NA NG GANYAN MGA MOMMIES??

1 Trả lời

aq din sis ngsu2ka aq nun at lagi nhi2lo. humingi aq s clinic ng gamot ndi q lam n preggy n aq. kea takot aq nung ng ultz baka ndi normal c baby. currently 36wks sana well baby sya pglabas