PREGNANCY

hi guys i'm 4 months preggy. Meron akong naging sakit amm my doctor said that i have a spot sa likod ko (TB) and i started uminum nang gamot March so that time i'm already preggy na Pala and i dont know. So i have medication start march till May so 2 months of medication un na natapos n ko i mean i already done na the 2 months after that meron na kung bad feeling after kung tigilin ung gamot . Im so wasted and ung nag lalaway since i got my last mens nov pa. sobrang panatag ako na delay lng ako kc im irregular .super irregular .so un na nga niisip ko mag PT kc its not natural na nararamdaman ko .so un nag PT ako then un POSI siya natakot ako kc bka nka affect sa baby ko un.. so i visit my OB May 23 and we found out na 2 months and 5 days na siya im preggy confirm .. till now meron parin akong nararmdam ung sa TB ko .kaya im so scared for my baby ..bwal na uminum nang gamot for my sick .. lahat bawal x ray bawal . So satingin niyo guys makaka affect ba un sa baby ?

2 Các câu trả lời

since andyan na sya pagstart mo palang ng medication it might..we pray na ok c baby..basta sunod m lang lahat ng sinasabi ng o.b m.

Maamshie active ka pa dito? May ask lang sana ako