Philhealth

Hi mga mommies. Share ko lang, nagpamember kase ako sa philhealth and binayaran ko yung for 9months para maactivate yung philhealth just in time pag manganganak nako. Magkano po kaya mababawas ng philhealth pag sa private hosp nanganak? Mga ilan percent sa total bill? Is it true na depende sa laki ng contribution mo yung maleless mo sa pag gamit ng philhealth?

1 Trả lời

depende ata sa case, like if cs or normal ba, if may something sa bata.. pag cs medyo malaki bawas, pag normal di masyado