Look for Expiry Dates

Mga mommies, share ko lang. Always be careful in what you eat or drink. Last week lang nakabili ako from a well known grocery store ng expired na Broccoli juice. I never thought na baka expired sya dahil andami nila sa shelf. Pagdating ko ng bahay, iinom na sana ako, mabuti nakita ko yung expiry date. Grabe June 25 pa expired eh Sept 3 ko nabili. Kung hnd ko nakita baka nafood poison kami ni baby. Kaya ingat, ingat mga momsh. Sa malaking grocery ko to nabili pero hnd ko na banggitin kung saan. Ingat nlng tayo.

Look for Expiry Dates
15 Các câu trả lời

Ako madalas nacheck ng expiry date. Lagi ko kinukuha eh ung pinaka latest manufactured o pinakamatagal pa mag expired sa nakadisplay 😂. Sa pagdidisplay kasi may sinusunod silang rule na first expired, first out kaya nasa harap ung mga malapit na mag expired.. Siguro po ung nasa harap nakuha.

5y trước

ipinabalik ko po yung juice and pinatingnan kay hubby yung shelf. tinanggal nila lahat ng broccoli juice after namin magsoli! so that means baka expired n lahat. grabe dba!

San mo nabili 'to? S&R? Nakabili din ako last time ng Almond Milk dun naman na expired na din. Dapat talaga tinitignan dates ng products kasi minsan hinahalo yung expired sa newer stocks. :(

5y trước

puregold momsh. at mabilisan ang turnover ng stocks dun usually dahil sa loob ng mall

kami ng anak ko lagi tinitingnan expiration date pag namimili. eldest ko madalas sya na nagtsi check bilin ko lagi titingnan before iinom o kakain ng products.

me nmn kpg nmimili lgi ko kinukuha is ung sa pnkalikod or pnk-ilalim dhil mlimit tlga kpg nsa front nearly expired n, pero much btter n ichck p dn tlga😉

Ireport nyo po sana s pinagbilhan nyo para macheck din nila at maremove sa shelves. Buti n lang nakita nyo. What if kung hindi at nainum nyo pa po..

5y trước

yun nga eh, si baby agad ang naisip ko pagkita kong expired na pala. Thank God talaga at nakita ko agad, kundi baka kung ano nangyari kay baby.

buti ako di pa nangyayari yan Ugali ko kasing tignan ang expiry dates ng nga binibili ko sa groceries

Hala di pa naman ako masyado tumitingin din sa ganyan since tiwala ako sa malalaking grocery. Thanks sa payo

5y trước

ingat ingat talaga tayo

Ako din pag bumibili tinitignan ko expiry date, minsan pa ung nasa dulo mas late expiry yun ang kinukuha ko

5y trước

tama momsh, tiningnan ko ng expiry ng mga milk na kasabay nito ko binili. unfortunately, nalingat ako sa isang to kasi sabi ko andami namang nakadisplay so sa isip ko is okay ang stocks

Ako momy nasanay talaga ako na kahit anong bilhin ko tinitingnan ko muna ung expiry date

Thank you po for sharing 😊 madalas din di ko nac check expiry date ☹