36 Weeks and 3 Days pregnant

mga mommies, sabi sa lying in , mag diet daw po ako.. Paano po ba mag diet ang buntis?ano ano po usually dapat kainin pag sinabing diet?

2 Các câu trả lời

bakit ka po pinagdiet? ilang kilo na po ba si baby that time nung 36weeks ka? ako po kasi 3.3kilos na si baby. nagwworry ako baka hindi ko sya mainormal delivery

Bawasan ang rice. Wag mag soft drinks, chocolate. Oatmeal ka lng every morning, 1cup rice lang for every meal. Pwede ka mag fruits.