Girl or boy?

Hi mga mommies. Sa tingin niyo po ano gender ng baby ko? #22weekspreggy. 😊💜

Girl or boy?
25 Các câu trả lời

Feeling ko girl momsh pero utz pa rin makaka determine ng gender ni baby. Update mo na lang kami momsh once na nalaman mo na gender ni baby. :)

sa tingin ko po girl. ganyan dn po skin plagi po akong sinasabihan n girl daw yung pinagbubuntis ko

magkahugis tau ng tummy magka lasing laki din girl po yan sis..25 weeks naman ako..

Girl ganyan din sakin😍😍

Girl po ❤️ kase ganyan tiyan ko dati

Girl po Yan mommy! 🥰

Girl same tyo ng curve ng tummy e

Parang boy same tayo tummy sis

I can sense its a girl 😍

Hehe girl po 🥰♥️