For twin babies

Hi mga mommies. Sa mga trying to conceive po sa inyo, sino po naresetehan ng ganitong gamot na gaya ng sakin? As per my ob, pwede po maging twin maging baby ko kung magkamali o maaga mainom kahit 1 day early lang. Parang gusto ko tuloy sadyain ng magkamli ng inom para sulit na sulit ang matagal na paghihintay. Magkano po kaya ito? Di pa kasi ako bumibili kasi hinhintay ko pa mens ko for this month, pang 5th day of mens ko pa kasi yan iinumin. Thankyou mga mommies. 😊

For twin babies
1 Trả lời

100-150 pesos per tablet mommy ..

4y trước

My period stop today mommy, 2days lng. start nung sept. 22 then hanggang kagabi naka big napkin ako. Then knina umaga mgpplit nko at mghuhugas wala ng dugo. Nglagay ako pantyliner nlng wala na din ulit nging dugo hnggang ngyon sobrng konting bahid nlng. Nsa reseta ko kasi na iinumin ko yung chlomiphene at the 5th day of my menstruation pero pang 3 days plang ngyon wala na. dapat saturday iinom na ko kasi supposed to be pang 5th day ko yun ng mens. Pano po kaya ggawin ko ngyon? Saka di naman ako nagmemens ng 2days lang. Unusual sakin to mommy.