HERAGEST capsule

hello mga mami... ask ko lang. sumala kasi pag inom ko ng heragest. dapat po ay sa ika15-24 pa simula ng magkamens ako. nainom ko sya kagad sa 1st day ng mens ko up to day. naka 4 na capsule na ako. ask ko lang ano mangyayari after non mainom ng maagap? hindi mismo sa ovulation nainom. trying to conceive po kasi ako. new OB ko din un ob ko ngaun. #advicepls #theasianparentph

HERAGEST capsule
1 Trả lời

the best way is try to contact ur ob to consult,or stop mu muna then start a new set to take..mas safer kc un..