Philhealth

Hi mga mommies. Sa mga may Philhealth po at employed po. After nyo na po ba manganak kayo mag aasikaso ng Philhealth forms nyo po or before pa manganak? tia :)

2 Các câu trả lời

Ako dati nagprocess sa east ave nung nanganak kaibigan ko since may philhealth siya kaso di nahulugan nung nilapit ko sa swa wala na siya binYaran pagkalabas.. Inasikaso ko habang nasa ward pa siya... May mga philhealth naman na pwede mo lapitan of ever hospital ka po manganganak

4y trước

ah so after pa po ung process nun? salamat po :)

bago ako manganak momsh nilakad ko na philhealth ko at kumuha ng MDR pra wala ng problema.. bigay mo na lng MDR sa ospital. kya habang di pa masyado mlaki tiyan mo, lakarin mo na.

4y trước

need pa rin po ba MDR kahit employed? hindi po ba Hr maglakakad din po nun? ty po