hello

Hello mga mommies, sa mga gising pa po. Ano po kaya pwede kong gawin? Nahihirapan po ako dumumi, nafeel ko yung pupu ko na matigas talaga as in, hndi ko sya mailabas ☹️ 4 weeks preggy din po ako, ano po kaya pwede kong gawin? Salamat po

2 Các câu trả lời

pwede po ung bisacodyl suppository, yan ang nireseta ng ob ko kasi same case tayo sis..it really helps grabe pawisan talaga sa cr kapag constipated then drink lots of water

5y trước

wc sis, para guminhawa na rin pakiramdam mo normal daw kasi sa preggy ang constipation due to baby's growth and development tsaka inom ka marami tubig din or any fluids.