Gender Boy/Girl

mga mommies question lng po. if 12weeks preggy na malalaman na ba yung gender? tyia🥰

17 Các câu trả lời

5 months preggy here, going 6 months, kakapa ultrasound ko lng, di prin nkita gender ni baby ksi nka transverse post pa sya. Siguro try ko ulit ng 7 or 8 months..

15 weeks sakin nalamn na eh,,baby boy..pero depende po sa position ni baby kung ipapakita nia napo.☺️sakin every checkup ko lagi nia pinapakita hehe ..

madalas hindi pa po mommy ☺ yong akin hindi nakita nong 5months pinabalik ako 7months so ito nalaman namin bby Girl 🤩☺

Too early pa po, advisable po talaga is 20weeks and up and depende din sa position ni baby.

Hindi pa po, too early pa po... bsta for now po continue eating healthy foods po 😁

Too early po momsh. 20weeks up possible na po makita gender ni baby ☺️

Hndi pa po at least 20 weeks po and depende sa posisyon ni baby

Yes. NIPT is the key. almost 100% accurate. 😁. pricey nga lang

Ako 15 weeks po nakita na 😇 depende po sa position ni baby!

Hindi pa Mommy mga 5-6mos pwede na malaman gender ni Baby.