Stop taking pills

Hi mga mommies! Question lang what if nag stop na ako mag take ng daphne pills pero naubos ko muna isang pack bago ko sya ihinto kelan kaya possible na bumalik mens ko? Kasi nakipag contact na ako sa asawa ako hindi pa man nabalik ulit mens ko. Btw exclusively breatfeeding po ako 7months na baby ko and withdrawal naman po namin un ginawa may chance pa rin kaya na preggy? Sana mapansin!! Huhu thank you!!##pleasehelp #1stimemom #pills

1 Trả lời

Kung sa chance or possibility po, meron dahil hindi na po kayo nakapills at minsan sa withdrawal may nakakalusot. Pero mas maliit po yung chance compared sa loob lahat syempre.