DAPHNE PILLS

Hi Mommies! Just a quick question, this month sa 1st day ng mens ko, i took daphne kasi breastfeeding mama ako. So ang tanong ko, 28 days dere2cho ko ba yon itake tas pag naubos na, regardless if may mens o wala, pwede na ko magopen and take ng bagong pack? Thank you so much! Asked this kasi parang kay nabasa ako after 21 days taking it, parang may 7 day break daw? Or pwede nang derechuhin yong 28 pills on 28 days. Thank you! ❤

1 Trả lời

derecho na po pagkaubos ng 1 pack, inom na ulit another pack

3y trước

yes po 😊 take it as parang vitamins daw po as per my ob. basta walang mintis everyday 😊