Menstruation

Hello mga mommies, question lang.. After ko manganak naging irregular na yung menstruation ko.. Normal po ba yun? Or may same case ba na tulad ng sa akin? Nung dalaga ako regular naman ako nag kakaroon, ngayon minsan 1 month hindi ako nag kakaroon minsan naman late ng 1 or 2 weeks. My baby is turning 10moths na this 28. Thank you sa sasagot 😊#1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

yes mommy normal po tlaga na mg abnormal ang mens cycle after manganak. di rin po msasabi if kelan talaga sya mgiging normal. and para po mas malinawan kayo at mbgyan ng advise consult din po kayo sa ob nyo mommy ..

4y trước

welcome mommy 😉

may ginagamit po ba kayo na contraceptives kapag injectable kayo o pills minsan di po talaga kayo dadatnan ng dalaw.

4y trước

Wala po mommy eh.. Wala po akong gamit na any contraceptives. Thanks mommy 😊😊