To all cs mom

Mga mommies pwede magtanong, ilang days/weeks/months nag heal yung sugat nyo? Nakakalakad naman din ako tsaka nakakaupo kaso lang masakit pa yung tahi ko im on my 3 days today. Normal lang po talaga na may dugo pa na lumalabas sa kin kelan po sainyo nawala? Thank youuuu mommies! ❤️

1 Trả lời

Normal po ung dugo mga 1-2weeks nga po yan pero hihina naman yan. Mga 1month basta continues ung gamot na antibiotic,pain reliever,then always wear binder. Sanitize and clean your wound 2x a day yata un using hydrogen peroxide and betadine then put bandages