Hi mga mommies sana matulungan nyo ko.

ask ko lang if normal ba Yung kulay green (parang kulay Ng nana) Yung lumalabas sa akin 3 days Ng ganto . Simula Kasi Ng nanganak Ako Ng matapos Yung pag lalabas Ng dugo at nawala tahi ko Hindi pa ko nag karoon gawa Ng breastfeed mag 3 months Nako BF mom pati white mens Wala nalabas sakin. Tapos Ngayon august biglang Ganon na may lumabas sakin not active to knows nyo na. Dahil mag kahiwalay kami. Pero Wala Naman masakit sa loob Ng keps ko nag aalala lang Ako sa lumalabas Ng parang nana Ang kulay. #pleasehelp #breastfed

3 Các câu trả lời

hello mii ganyan den po saken may lumalabas na parang nana . nkakairita kase lageng basa yung undies ko 🥺

Need nyo po ipacheck up kung 3 days na.

Better contact your ob