Kaylangan paba mag suob kahit cs

Hello mga mommies, Puwede mag tanong. Kapag ba cs kaylangan pa magpa singaw sa pinakuluan ng dahon ng bayabas. thank u n advance

3 Các câu trả lời

ako mi cs rin. 6 months na kami ni baby , pero after operation wala naman ako ginawa na mga ganyan kundi mag pagalit ng sugat at uminom ng gamot sundin lahat ng bilin ni ob. so far okay naman ako ngaun . diko pa ramdam ung sakit sakit sa likod.

depende sayo pero pwede din isama mo nalang siya sa panligo ... Mas mainam if magpapaalaga ka sa hilot ng 1week para bumalik yung na expand mong mga buto ...Spinal cord kasi kalaban sa CS nadedeform ..

2y trước

buti yung spinal cord ko d pa sumasakit kahit almost 10x akong paulit2 na tinurukan 😅

depende sayo sis ate ko nag ganyan noon

2y trước

thank u po