Dumi ni baby

Hi mga mommies! Pure breastfeed ako pero ang dumi ng baby ko ay basa na dilaw, normal po ba yun? May nakapag sabi kasi sakin na baka daw nadedede ni baby lamig ko sa katawan kaya basa. Hmmm? ?

4 Các câu trả lời

Di naman po totoo ang lamig2 na yan mamsh kasi napaprocess naman sa loob ng katawan natin ang foods bago naging gatas, normal lang talaga na basa at yeallow ang poop kasi baby pa.. Mas ma worry po kayo kapag ibang color na ang poop ni baby..

Opo normal lang po yun mommy ganun din poop ng baby ko 😊

aq dn momshie basa din poop n baby yellow color dij

Normal lang po yan momsh. Si baby ganyan din. 😊