Gender

Mga mommies, possible naba madetermine ang gender ni baby at 17 weeks?

15 Các câu trả lời

17 weeks here also mommy. Hindi pa ako nagpapa ultrasound for the gender. Siguro sa 20 weeks and up na mommy para sure talaga. Nakakaexcite 😍

5y trước

True momsh. Kakaexcite 🥰🥰

20 weeks po para mas accurate, in some cases pag girl yung anak medyo matagal magpakita. Pero kung boy mabilis lang 😊

20 weeks up po pinaka accurate may mga maaga nalalaman kase depende pa din sa position sa loob

depende padιn po ѕa poѕιѕyon nι вaвy pero мadalaѕ po вaвy вoy ĸтa na agad 😊

depende mommy sa pwesto ni baby. sakin po as early as 16 weeks and 5 days nakita na po.

D ako sure sis,nung sa akin kasi going 19 weeks nakita na yung gender ni baby

Yes mommy, saakin 16 weeks nakita na. Naka bukaka daw kasi si baby. 😂

ang sabi saken ng OB ko mga 18 weeks makikita na ung gender ng baby

Yes! 14weeks nung nakita gender ni baby ko. 🥰

5y trước

Wowwww

ako 18 weeks na pero sabe nila pwede na