phil health sss??

mga mommies please help me regarding sa philhealth.. manganganak ako sa dec .. ang phil health ko maiden pa. do i need to change status? need din ba inform cla na buntis ako? sss ganun din po ba? same kme ng husband ko may philhealth at sss

2 Các câu trả lời

same kmi ng husband ko may philhealth,ok lng ba na di muna ako pa change status at ung own philhealth ko ggmitin ko s bill ko sa hosp then since may separate bill c baby, yung philhealth ni hubby nman gmitin nya.tia

pdi mo p change status un dala k lang.marriage contract, pdi dn mo dn nman gmitin philhealth ng asawa mo same benefits lng bsta nlagay k sa dependent ng phealth nya.

5y trước

yup, once n manganak kn at my bcert n baby