fever

Mga mommies. Please help!!! 3days na po ako may fever. 😭 Bumababa naman lagnat ko pero sobrang sakit talaga ng ulo ko. Wala din ako gana kumain nagsusuka ko as in. What to do? 😭 My LO is just 5mos old, ayaw magdede sa bote. Wala syang madede sakin. Naaawa na akk. 😭

1 Trả lời

Mahalaga Kung mag patingin k Po muna.. patulong kyo Kung Sino Pwede mag hatid. Bka may malapit n hospital sa Inyo.. padedein mo muna bago umalis.. pag may mahalaga ako lakad no choice dinadala ko baby ko. Pero sa luob lng siya Ng sasakyan.. may kasama lng ako n mag babantay.