I'm just 7wks pregy, and sobrang wala po talaga kong gana kumain, until what month ko po mararansan?

28 Các câu trả lời

nako. ganyan ako.. wala gana tapos pag kumain busog agad😅 Wala.din ako food cravings medyo lang sa mangga.. Dati.mahilig ako sa mga milktea,shakes etc ngayon wala talaga😂 Tapos pinaka malala para ko lagi may sakit.. nilalamig mga binti.. lagi msakit ulo,parant binugbog sa sakit ng ktawan.. Normal yan momsh and i think po baby boy to😅 11weeks nako ngayon bukas 12 na.. nagsimula ako magkaganito nung 5weeks preggy.palang.. grabe pinagdaanan ko mula 5-9weeks halos nka ratay ako haha😅 ngayon medyo bumabawi na ko sa kain.. pa second trimester na.. Ikaw din momsh yaka moyan ganyan talaga merong maselan merong parang wala lang.

ako hanggang 4months ako wala pa din akong ganang kumain.. ngayong 6months na ko, bumalik naman na sa dati yung gana ko kaso ang struggle lang lagi na kong gutom and yung mga gulay na kailangan ko na ayaw ko habang naglilihi ayaw pa din tanggapin ng pang amoy at panlasa ko. feeling ko ngayon palang ako naglilihi 😂 nung 1st trimester ko kasi di naman ako nagsusuka o kung ano.. pero ngayon ako naghahanap ng kung anu anong pagkain.. kahit madaling araw na gusto ko pa din ng siopao, ng donut, ng footlong mga ganun..

experienced that until 1st week ng 2nd trimester ko (preggy with twins) sa 1st born naman, 6 months na di pa rin magana kumain at nagsusuka pa pero no choice, kelangan pilitin makakain para sa baby saka para lumakas ako.

hehehe gnun po ba momi,.choicey ung panlasa mo po,.my mga gnyan po tlga maglihi Kya minsan pumapayat.,khit milk lng po uminom kau KC kwawa si baby walang makain sa inyo...pakonti konti tlga...tiis lng pra sa knya.

ganyan din ako dati..pro di ko matandaan kung kelan bumalik ung gana ko sa pagkain..bxta na diagnos nlang ako bigla na may gestational diabetes na ako..🤦😅kakain ko ng matamis at kakanin..😂

pilitin mong kumain momi pra Kay baby khit pakonti konti,pg nilabas mo nman Kain ka ulit.,NSA 1st trimester ka plng Kasi Kya normal experience yan...sa 2nd mo pwede mabawasan na selan mo sa food.

3y trước

Saging na nga po inuulam ko ngayon, at mansanas kinakaen ko. Feeling ko po lahat ng pagkain ayoko kainin.

16 weeks and 5days na ako ngayon pro hndi pa din nabalik gana ko sa pagkain prang lumala pa kasi pag my maamoy lang ako na hndi ko gusto nasusuka na ako..😭

same case sis.. pilitin mo nalang kumain pakunti kunti sakit sa tiyan e.. tapos masakit din pag dami kain.. mapili ang tiyan ko first time ko din sis..

Ganyan na ganyan ako momsh😅 sabi nang hubby ko basta uminom lng ako nga maternal milk at kumain nang kunti... normal lng yan at lilipas din after...

sabe nila pag maselan maglihi baby boy yan.. ganito ako sa last pregnancy ko at na surprise ako kasi baby boy sya.. ung mga girls ko prang wala lang..