Normal ba na magalit ako sa asawa q dhil nagchat cla ng ex nia??

Mga mommies please enlighten me. D kc mawala sa isip q nagka chat ung asawa q at ex gf nia and hindi ko alam pinagusapan nila kc binura nia .. Normal ba na magalit aq ??#advicepls #worryingmom

Normal ba na magalit ako sa asawa q dhil nagchat cla ng ex nia??GIF
21 Các câu trả lời

Ako nga po tinatawagan pa sa phone. Nalipat ksi ng site asawa ko which is sa province nila. Eh nandun din nakatira ex niya bago sakin. Yung ex niya nagchat sa pinsan ng asawa ko tpos itong pinsan ng asawa ko since super close kami eh sinabi sakin. Nagalit ako syempre. Kasi LDR kami eh ako nasa Bulacan tpos siya nasa Pangasinan. Sinabi ko tlaga bakit kako nangangati ka sguro balak mo mka score sa ex mo noh. Simula nun parang nabawasan na tiwala ko sa knya. Tinatanong ko siya ano intention nya bakit nya kinontact yun sabi niya lang wala lang daw puro lang wala sagot niya.

Yes normal lang na magalit ka lalo na binura pa. Meaning may tinatago. Kung walang tinatago o normal na usapan lang ang nangyari, hindi naman kailangan burahin. Kaya maganda na maging open ka sa asawa mo na hindi mo nagustuhan na nakipag-usap sya sa ex nya tapos may burahan pa na nangyari. Makinig ka sa sagot nya at wag na lang palakihin pero bigyan mo ng memorandum na hindi na dapat maulit kasi hindi na maganda dahil may asawa na sya at para hindi makasira sa relasyon nyo.

ask mo sya mie.. ok lng nman na mag usap sila pro yun buburahin yun convo nila, para kcng may tinatago c guy. asawa ko ganyan. mnsan sya pa yung nag pifirst move na mag chat sa ex nya at ok lng sa akin kc ndi nman nya binubura😂 tamad kc yun magbura. at pra sa akin ok lng kc ako nman ang kasama nya

Kung ako ikaw oo magagalit ako dahil una sa lahat asawa mo sya at ex gf ang kinakausap. I see no reason bat pa sila naguusap. Pangalawa ay bat need nya magbura ng convos? Ibig sabihin ay may something sa convo nila n ayaw mong malaman. Kausapin mo ng maiigi ang asawa mo mumsh.

3y trước

tnx po sa advice 😊

Normal po na magalit ka. First of all, hindi na sila dapat pa mag kachat dahil may asawa na sya, at EX nalang nya yun. Hindi na dapat pinag tutuunan ng pansin ng asawa mo yun. Pangalawa, DINELETE pa nya! Red flag yan sis. Bakit kaylangan i delete? Diba?

Ako rin magagalit no! The fact na binubura pa nya conversations nila Lalo ka talagang manghihinala. Ikaw kaya iChat mo din ex mo ano maramdaman niya. Huwag siyang gagawa Ng bagay na ayaw niyang gawin mo Rin sa kanya. Ganun lang Yun.

na experience ko dn po yan mie..kaya lang ang sabi ni hubby nangangamusta lng..dinelete nlng dw ang convo para d ko mkita, d ako maghinala..pro ang reply dw ni hubby..masaya n sya n kasama kmi at wag n mag chat kahit kailan😊

Natural na magalit ka po.. Kasi bakit pa sila. Nagchachat x na nga db.. Parang d ka na nia nirespeto d nia inisip ang mararamdaman mo at ang masama pa don nagbubura sya ng message.ibig savhin lng non. My tnatago silang dalawa..

Yes! Its normal na makaramdam ng galit pag dating sa ganyan, especially may pag delete ng convo. may tinatago siya na ayaw niyang mabasa mo kaya siguro dinelete. Kung hindi dinelete oks pa sana.

valid naman po na magalit ka bakit kasi binura? kung wala naman siyang ginagawang masama bakit buburahi n kausapin mo nalang ng maayos mamsh sabihin mo din nararamdaman mo pag ganun