Gatas para kay Baby.

Hi mga mommies. Please don't judge me. First time mom po ako. Any suggestion ano po best milk kay baby for 0-6 months?? Ano po ba gamit nyo?? Thank you #firstbaby #pregnancy #1stimemom #bantusharing #advicepls #momcommunity

20 Các câu trả lời

Marami pong choices mommy. Premium milk Enfamil, s26 gold, similac and Nan. Mga affordable milk naman po Bonna, Lactum& Nestogen. Kpag mag visit kayo sa pedia momsh mas maganda hingi dn kayo ng opinion kasi may mga babies dn na lactose inlolerant and may mga allergies kaya may mga special milk dn po para sa kanila 😊

Depende po kung saan mahiyang si baby. S26 Gold ang unang reco ng pedia namin. Pero pinopoop lang ni baby every after dede. Kaya switch kami to NAN Infinipro HW. Okay naman siya. Yung pinsan ko, sa Enfamil naman nahiyang ang twin baby girls niya kaya di kami makapag share ng formula milk hahaha

Breastmilk po.. Pro kung hindi tlg sapat or wala tlg, Nan Optipro po yung isa s cnuggest smen ng pedia.. If tight budget nman, you can try bonna..

2weeks baby ko now.. naka nan opti pro sya pero after papalitan ko sya ng bonna.. mix feeding naman kami ehh tsaka tight ang budget.

Enfamil momsh. Recommended ng Pedia ni baby pero depende pa din if mahiyang si baby. Ok nman siya agad kay LO ko.

Hiyang baby ko sa Lactum but now she's 7mo old Bonamil na gamit nya. So far, no problem.

Hiyang baby namin sa NAN Infinipro HW. Some of our friends naman use Bonna.

ask po un pedia ni baby kc xa un mgbgay formula ng depende s need ni baby

my ob suggest nan optipro kasi wala pa akong masyadong gatas...

depende sa budget mo yan at kung saan hiyang si baby.