PACIFIER

Mga mommies pede ko na po ba pagamitin nito si lo? 2weeks old pa lang sya, naawa kase ako after nya mag dede sa bottle kahit busog na busog na sya umuut ut parin sya kaya lumulungad na. Sabe nila ipacifier ko nalang daw after dumede hanggang makatulg labg tas alisin ko na agad. Help naman po thanks!

PACIFIER
42 Các câu trả lời

Hi mommy! Pwede ka po mag pacifier from 2-3 weeks ni baby. But make sure we use the appropriate pacifiers sa age nila ❤ May pros naman ang pacifier, di sya mag oover fed, plus mas magiging kalmado si baby ❤ Okay naman po ang baby Flo.