PACIFIER

Mga mommies pede ko na po ba pagamitin nito si lo? 2weeks old pa lang sya, naawa kase ako after nya mag dede sa bottle kahit busog na busog na sya umuut ut parin sya kaya lumulungad na. Sabe nila ipacifier ko nalang daw after dumede hanggang makatulg labg tas alisin ko na agad. Help naman po thanks!

PACIFIER
42 Các câu trả lời

Bakit maaawa kay baby? Ikaw po ang comfort and warmth ni baby kaya dede pa rin siya ng dede kahit busog na. Burp mo lang siya at i-upright position tapos padedein ulit maya maya. Walang magandang dulot ang pacifier. Magkakaroon pa siya ng nipple confusion. Remember na 9 months sila sa tiyan natin biglang lalabas sa mundo natin na paiba iba ang temperature maingay at minsan ay malamig. Nag aadjust pa siya sa outside world

Nver ko pa ginamit yan ok nmn po...dapat po hindi puro padede ang gawin pag umiiyak c bby kasi minsan inaantok naiinitan may kabag etc.may ibang dahilan kung bakit naiyak cla kung napadede nyo laging iburp c bby..nagco cause po kasi ng kabag kung di napaburp..ganyan po dati c bby ko pero ok nmn naibsan sapat ung nabibigay kung milk sa knya (malaki kasi boobs ko)😁😇🤭😂

Kapag alam nyo po kadede lang ihele or isayaw nyo po or kausapin. Ganyan ginagawa ko eh never naglungad baby ko. Balak ko din sana na iganyan sya kaso hnd ko gusto ang mga disadvantage lalo ung ear infection so wag nalang. Since newborn ang alam lang nila is dede,tulog kaya nga dpt sanayin sila na meron playtime or sayaw.

not recommended ng pedia ng baby ko yong pacifier.. we tried almost 6 type ng pacifier meron isa n natutunan isuck ng baby ko pero di ko na tinuloy kasi mahirap awatin pag kinasanayan na... ganyan din naisip namin pampatulog lang pero buti di ko n tinuloy.... if possible wag mo ng ipacifier baby mo...

Mommy you can use pacifier that is suitable for your baby's age. Use pacifier na 0+ month. Yang paci na hawak mo is 6m+ masyado yan mahaba and baka mag gag si baby dyan.Looney Tunes Orthodontic Pacifier. 2 weeks lang din baby ko nung nag pacifier kami and she's 2months & 5days now.

Di rin ba mabusog busog si baby mo sis? Ganyan din sakin after magdede sakin di mabusog edi timpla ng 2oz kaso kulang pa 2oz sakanya. After lulungad sya sobra dami lungad pati ilong kasama. Worried nako sabi nila pacifier nga daw kasi kahit busog sya naghahanap ng dede padin.

ok lang po, sa akin pinagamit ko yung babyflo na jelly yung mura lang maliit lang kasi yun e tsaka ayaw ng baby ko yung mga paci na silicone naduduwal sila. tapos nung mag 1 year old na sila inistop ko na pacifier para di masira yun teeth. wala nmn naging problem.

Pa burp mu mamsh... Aq ni pacifier q c baby kc nagiipin na.. Pra di nya kiskis mga ipin jya and kagatin labi... Kaso sabi ng dentist sa center, gkkaron ng dental problem ang bata kya hinihinto q na... BTW, 5months p lng c baby pero my 4 na ipin na... 😁

Bigyan nyo po ng pacifier kung feel nyo kailangan nya. Nakakatulong talaga yan sa kanila. Nagtry ako sa baby ko gumamit ng pacifier pero kahit anong brand ayaw nya. Kayo ayon ako ang ginawa nyang pacifier. Ang cute kaya ng baby pag nag pacifier.😁

Hi mommy! Pwede ka po mag pacifier from 2-3 weeks ni baby. But make sure we use the appropriate pacifiers sa age nila ❤ May pros naman ang pacifier, di sya mag oover fed, plus mas magiging kalmado si baby ❤ Okay naman po ang baby Flo.