Hindi Pagtae

Mga mommies, pasagot naman po.. Worried na kasi ako 4days na hindi ngpoop c baby.. Mix feeding po sya.. Ano posible na mangyari pghindi nkakatae?

1 Trả lời

Sabi ng pedia ni baby 4 daya up di daw maganda. Pagganon need daw change milk. Ngchange ako without asking sa pedia nya kasi wala pang check up day since may family friend din kaming pedia nagrecommend siya ng milk. Ngchange na kami, pero same pa din pagpoop nya hindi everyday. So far di pa umabot ng 4days. Pag 4daysna tinutusok ko na kasi ng cotton buds

5y trước

Yung cotton buds na pang baby sis binabasa ko ng baby oil. Tapos tinutusok sa pwet. Maya maya lang tatae na siya. Turo din sakin yun ng nurse before. Ginawa namin kay baby nung nasa nicu pa siya