pasagot po

Hi mga mommies! Ask ko lang po kung normal ba na hindi everyday ang poop ni baby? Every 2-3days lang kasi sya napoopoo. Mix feeding kami at enfamil yung FM nya. Mas lamang naman po ang BF. 5weeks palang po siya. Thank you po sa sasagot

2 Các câu trả lời

As long as okay naman po yung poop nya hindi sobrang basa and hindi din sobrang tigas at hindi naman nahihirapan si baby then normal lang po yan 🙂

Yes mommy mas marami ang naiinim nyang bm kaya po ganyan. Ok lng yan momsh kasi pag ebf minsan umaabot ng 5 days na hndi nagpoop.