Potty training

Mga mommies, pano po ba mas madaling ma potty train si Lo? Medyo hirap kasi kami. Gusto ko sanang ma train ng early si Lo. Any tips po mga mommy. Thank you po!

3 Các câu trả lời

...bili ka po ng potty staff ni baby..alamin mo ang oras ng poops nya at signs n time na..saka paupuin mo xa na para lang kayo naglalaro..araw araw hanggang masanay n xa.

4y trước

Nakabili na po ako ng stuff nya like the potty toilet. Baka yun nga siguro ang kulang, consistency/regular na pagpapaupo sa kanya. I will try po your advise. Thank you mommy.