Potty training

Mga mommies, pano po ba mas madaling ma potty train si Lo? Medyo hirap kasi kami. Gusto ko sanang ma train ng early si Lo. Any tips po mga mommy. Thank you po!

3 Các câu trả lời

pinakamdali po magpotty train, pag may signs of readiness si LO. kaya na nya sabihin if need nya magpee or poo and may bladder control na din po. kame nagstart kame, around 1.5 yo daughter ko during the day, undies na lang sya, it can be messy kasi madalas nakawiwi na bago magsabi pero we got tha hang of it ( advise ng pedia na pawiwiin ko every 4 hours)by 2.5 yo di na sya nagdiaper sa gabi of course may mga times na nawiwi sya pero sobrang bihira. before she turned 3 yo ( 3y 4 mos old)nagigising na sya to wiwi sa gabi. good luck on your potty training journey

4y trước

Try ko to pag ready na baby ko 😊

Baby ko ngaun 2yrs.mula nung nagtatae sya nasanay na sya potty trainer kc every gising nya pinapaihi ko sya kya nsanay, d ko na rin sya nilalampinan sa arw panty at short lang kht natutulog so far nsanay sya umihi pagkagising tapos pag mag popo sasabihin na nya sakin popo at mas gusto nya pa sa banyo kesa potty trainer nya.

...bili ka po ng potty staff ni baby..alamin mo ang oras ng poops nya at signs n time na..saka paupuin mo xa na para lang kayo naglalaro..araw araw hanggang masanay n xa.

4y trước

Nakabili na po ako ng stuff nya like the potty toilet. Baka yun nga siguro ang kulang, consistency/regular na pagpapaupo sa kanya. I will try po your advise. Thank you mommy.