Stress 😭

Mga mommies, palabas lang po ng saloobin. Ako po ay nag expect na buntis dahil LMP ko po is may. Nag pt naman ako positive tas sa tvs negative. Ang hirap lang po tanggapin kase umasa na ako. Saka naging maayos relasyon namin mag asawa. Naging malambing sya sa akin, naging maasikaso. E eto ngang nalaman namin na di ako buntis nag laho lahat yan 😭😭😭 gabi gabi nalang ako naiiyak. Minsan pag ako lang tutulo nalang bigla luha ko, pag tinanong ko naman asawa ko ok lang daw yun, pero lagi na naman kaming nag aaway. Mga mommies penge naman po advice 😭😭😭

20 Các câu trả lời

Wag ka po mastress. Ako po 28 yeara old palang. Pero 5years kame nag antay ni. Hobby na mag kababy. Stress at pressure ang nararamdaman ko dati. Pero po ngayon preggy na ako. Tiwala lang at dasal po..